วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ทำการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดย สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้กล่าวให้โอวาทต้อนรับนักเรียน ในกิจกรรมหน้าเสาธง ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา