วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับผู้บริหารและคณะครู โรงเรียนวังน้อย (พนมยงค์วิทยา) ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ซึ่งย้ายมา ดำรงตำแหน่งครู กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค