วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 นางนิจ สังข์กาศ รักษาการรองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครูและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรมทูบีนันเบอร์วันเพื่อเป็นกำลังใจให้นางสาวสาริศา อักษรศิริ
(น้องกรั๊นจ์ TI 24) นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ตัวแทนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ภาคกลาง) TO BE NUMBER ONE IDOL 10 ผลการแข่งขันนางสาวสาริศา อักษรศิริ ได้ผ่านเข้าสู่รอบ 34 คนสุดท้ายระดับประเทศ
ณ ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ จตุจักร

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค