วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีมอบเจลแอลกอฮอร์และเครื่องมือวัดอุณหภูมิเทอร์โมสแกน ให้แก่ โรงเรียนสถานศึกษา รพสต.และคณะกรรมการอิสลามฯ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
นำโดย นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้
สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนรับมอบเจลแอลกอฮอร์และเครื่องมือวัดอุณหภูมิเทอร์โมสแกนของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หอประชุม สนามกีฬากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ตั้งรูปพิเศษ