วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การขอมีวิทยฐานะชำนาญการ และเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ตามหลักเกณฑ์ และวิธีการของสำนักงาน ก.ค.ศ. ที่ศธ 0206.3/ว.21” โดยนายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์