วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน ในการประชุมชี้แจงผู้ปกครองในการรับมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธมศึกษาปีที่ 4 โดยมี นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธาน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยรักษาการรองผู้อำนวยการ ได้พบปะชี้แจงแนวนโยบายของโรงเรียน กับผู้ปกครองนักเรียนเพื่อให้รับทราบข้อตกลง สำหรับแนวปฏิบัติ และการร่วมมือระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน ในการปกครองดูแลนักเรียนให้อยู่ในโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทางโรงเรียนได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการ ป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อย่างเคร่งครัด ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์