วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการกลั่นกรองข้อมูล 3 ท่าน คือ นางสายทอง ทองจัด นางชณิปภา วันอังคาร และนางบุปผา ศรีสกุล ในการประเมินเพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการเป็นครูชำนาญการพิเศษเป็นการประเมิน วฐ.2 (ปีการศึกษา 2562) และสรุปผลการประเมินราย 5 ปี ของนายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค