วันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะครูเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ซึ่งจะเปิดภาคเรียนที่ 1
ปีการศึกษา 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ / ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์