วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดให้มีการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 และได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยในวันนี้ นายบุญเลิศ ค่อนสอาด ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด้านมาตรฐานการศึกษา นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 พร้อมคณะ ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมเพื่อติดตามความเรียบร้อยในการดำเนินการจัดสอบ ในการนี้สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร
ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รายงานการดำเนินงานพร้อมนำคณะตรวจเยี่ยมห้องสอบ
ตามอาคารต่างๆ โดยการดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ / ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์