วันพุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศและเข็มเด็กดีศรีอยุธยานุสรณ์ ให้กับนักเรียนที่เรียนดี มีความประพฤติดี กิจกรรมดี จิตอาสา และนักเรียนชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศระดับชาติ ศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 69 ภาคกลางและภาคตะวันออก ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกัน / เพจงานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่