วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู และครูที่ปรึกษานักเรียน เดินทางไปเยี่ยมและให้การช่วยเหลือในเบื้องต้นต่อครอบครัว ของเด็กหญิงพิชญา โสพิน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/5 และนางสาวแพรวา โสพิน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/4 ซึ่งที่บ้านของนักเรียนประสบเหตุเพลิงไหม้ และมอบเงินที่ได้รับบริจาค จากคณะครูและนักเรียนไปมอบให้จำนวน 10,435 บาท ณ บ้านเลขที่ 87 หมู่ 8 ตำบลบ้านกรด อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูสุกัญญา บุญแหยม
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์