วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 งานแนะแนวร่วมกับคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดกิจกรรมวันโสนบาน มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจสภานักเรียน / เพจงานประกันคุณภาพ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , AYS Production