วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดพิธีทำบุญถวายภัตราหารเพล แด่พระสงฆ์ และถวายผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา โดยมีนายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 เป็นประธานในพิธี จากนั้นสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2562 ให้แด่พระครูพิสุทธิ์คุณากร เจ้าอาวาสวัดใบบัว ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์