วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 คณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย ครูลัดดา เต็มตุ่ม ได้เข้าร่วมพิธีบวงสรวงในวาระคล้ายวันสิ้นพระชนม์ ปีที่ 472 ของสมเด็จพระสุริโยทัย วีรกษัตรี แห่งกรุงศรีอยุธยา เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงสละพระชนม์ชีพเพื่อปกป้องแผ่นดินไทยไว้ ณ บริเวณพระเจดีย์พระศรีสุริโยทัย ต.ประตูทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ