วันพุธที่ 15 มกราคม 2563 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 นำโดยนางสาวจิตติมา ชาติสกุล หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ณ ฟาร์มจระเข้สามพราน จังหวัดนครปฐม

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / นายอัษฎาวุธ ฉ่ำรักษ์สินธุ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์