วันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 11.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะครูให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวาวีวิทยาคม จังหวัดเชียงราย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เขต 36 (เชียงราย-พะเยา) นำโดย นายชูชาติ วิศิษฏ์ลานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวาวีวิทยาคม เพื่อศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ นำไปประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงาน และเพื่อเป็นการส่งเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง โรงเรียน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์