วันพุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 19.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพพระครูพิสุทธิ์บุญสาร (อดีตเจ้าอาวาสกิตติมศักดิ์วัดใหญ่ชัยมงคล) ณ ศาลาการเปรียญ (ชั้น 2) วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูน้ำทิพย์ เพชรน้ำดี / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์