วันอังคารที่ 24 ธันวาคม 2562 นางลัดดาเต็มตุ่ม ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน AYS Christmas Party Season 3 “The Legend of Disney” โดยมี นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ การจัดงานเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ ประเพณีและวัฒนธรรมในวันคริสต์มาส สนใจแสวงหาความรู้จากการจัดกิจกรรม นักเรียน มีความมั่นใจและกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม มีสุนทรียภาพและลักษณะนิสัยด้านนันทนาการ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน
www.aดูs.ac.th

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ วันคริสต์มาสชุดที่ 1 และ วันคริสต์มาสชุดที่ 2