วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 ได้นำนักศึกษาวิชาทหาร “จิตอาสา ทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์” ร่วมกิจกรรม จิตอาสา พัฒนาถนนอู่ทอง (ถนนรอบเกาะเมือง) เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว และรองรับการจัดงานยอยศยิ่งฟ้า อยุธยามรดกโลก ประจำปี 2562 โดยนายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา นายกองค์การบริหาร ส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา และนักศึกษาวิชาทหาร (รด. จิตอาสาทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์) ของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 230 นาย

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์