วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562  สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนคณะครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 จังหวัดสมุทรปราการ “ศิลปหัตถกรรมล้ำค่า ภูมิปัญญาล้ำสมัย เทคโนโลยีก้าวไกล นำชาติไทยสู่สากล” ซึ่งจัดในระหว่างวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2562 พร้อมทั้งเยี่ยมชมและให้กำลังใจคณะครู และนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่มาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์