วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562 เวลา 09.09 น. นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารแผนงานฯ นำคณะครู บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ท่านที่ 17 โดยมีคณะผู้บริหารและครูจากโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจ AYS Production / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์