วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้ส่งนักเรียนเข้า  ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับเหรียญทอง ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป
อำนวยการฝึกซ้อมโดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์
คณะครูที่ปรึกษา ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี และครูชนิศา บัวบาน

ภาพ : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี/ครูชนิศา บัวบาน
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์