วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 นางสุภัสสร ศิริขันธ์ ปฎิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมด้วยนางสาวพิชญาภา แพ่งนคร และนางนิศา ธัชประมุข นำเด็กหญิงมุธิตา พบหิรัญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/2 เข้ารับทุนการศึกษา ในโครงการเซ็นทรัลทำสานฝันการศึกษา ปีที่ 2 ปีการศึกษา 2562 (ระดับเขตพื้นที่การศึกษา) จำนวน 5,000 บาท ณ โรบินสัน พระนครศรีอยุธยา ทั้งนี้กลุ่มสาระศิลปะ (นาฏศิลป์) ได้นำนักเรียนร่วมแสดง “ระบำอยุธยา” เปิดโครงการในครั้งนี้ด้วย ฝึกซ้อมโดย นางสาวณัฐชา ชิงชัย และนางราตรี ยินยอม

ภาพ : ครูพิชญาภา แพ่งนคร / ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์