วันที่ 11-12 พฤศจิกายน 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้ส่งนักเรียนเข้าแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา การประกวดมารยาทไทย ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง และการประกวดมารยาทไทย ม.4-ม.6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับชาติต่อไป
อำนวยการฝึกซ้อม : ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
คณะครูที่ฝึกซ้อม : ครูฉัตรชัย สัตบุษ และครูอัมพร กองโชค

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธายนุสรณ์