วันพุธที่ 2 ตุลาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการบริหารจัดการด้วยระบบคุณภาพตามเกณฑ์ รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) และแนวทางการจัดการเรียนการสอนโรงเรียนมาตรฐานสากล ประจำปีการศึกษา 2562 ณ โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

ภาพ/ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์