วันพุธที่ 11 กันยายน 2562 งานแนะแนว นำโดยครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ นำนักเรียน ในชุมนุม AYS Cofe เพื่อนที่ปรึกษา และนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะชีวิต กิจกรรมอบรมนักเรียนแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา Youth Counselor ปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมสุนทรธรรม โรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล”

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์