วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในงาน “ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใจผูกพัน” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนแสดงความกตัญญู ยกย่องเชิดชูเกียรติ แด่ข้าราชการครูและลูกจ้างประจำทั้ง 6 ท่าน ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2562 นี้ ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / เพจ ays production
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  เพจงานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา , เพจ AYS Production