วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้ารับการคัดเลือกสถานศึกษา เพื่อรับรางวัลระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตตรวจราชการ (Cluster) โรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่ ณ ห้องประชุมแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์