วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 พันโทประกาศ จันจะนะ ผู้บังคับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 18 ได้มอบเกียรติบัตรและทุนการศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวด เรียงความ “ซาบซึ้งพระคุณแม่” ให้แก่นายบดินทร์ แพงชัยภูมิ นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 18

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / เพจ AYS Production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์