0
697

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “เฉลิมพระเกียรติพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562” เพื่อแสดงความ กตัญญูกตเวที น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และแสดงความจงรักภักดี โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และกิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / เพจ AYS Production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์