วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำโดยนางสายทอง ทองจัด หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนเข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียน ณ เขื่อนขุนด่านปราการชล และพุทธอุทยานมาฆบูชาอนุสรณ์ จังหวัดนครนายก

ภาพ : ครูตุลา จำนงค์ทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์