วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน (ยุวกาชาด) โดยครูจิตติมา ชาติสกุล หัวหน้าสมาชิกยุวกาชาดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดให้มีพิธีประจำหมู่ยุวกาชาด และกล่าวคำปฏิญาณตน ของสมาชิกยุวกาชาด ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากครูดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ปฏิบัติหน้าที่รองฯ ตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีดัวกล่าว หลังจากนั้นสมาชิกยุวกาชาดได้ร่วมกิจกรรม
“ยุวกาชาดจิตอาสา พัฒนาโรงเรียน”

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
งานประชาพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์