วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ และนางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา น้อมถวายมุทิตาสักการะพระพรหมมุนี ในโอกาสได้ รับพระราชทานพระกรุณาโปรดเกล้าฯ เลื่อนพระสมณศักดิ์ ที่ “สมเด็จพระมหาวีรวงศ์” เนื่องในวโรกาสพระราชพิธี เฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์