ด้วยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนบางปะอิน “ราชานุเคราะห์1” ได้กำหนดจัดพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี
นาฎศิลป์ไทย ประจำปีการศึกษา 2562 ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2562 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ทั้งนี้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้
ว่าที่ร้อยตรีบุญธนา จำพรต และนางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ครูผู้สอนชมรมดนตรีไทยและชมรมศิลปะนำนักเรียนชมรมดนตรีไทยและชมรมศิลปะเข้าร่วมพิธีไหว้ครู และจัดวงดนตรีไทยเพื่อไปบรรเลงถวายมือ ในพิธีไหว้ครูและครอบครูดนตรี นาฎศิลป์ไทย ประจำปีการศึกษา 2562 ในครั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงกตเวทิตาคุณ ตลอดจนเพื่อความเป็นสิริมงคลและร่วมสืบสานประเพณีอันดีงามให้คงอยู่สืบไป

ภาพ : ครูบุญธนา จำพรต
ข่าว : ครูบุญธนา จำพรต / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค