วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ โดมหน้าเสาธงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์