วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนคณะครูเข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ห้องแสดงใหญ่
สถานีวิทยุโทรศัพท์แห่งประเทศไทย จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค