วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 สถาบันวิทยาการพลังงาน (วพน.) หน่วยงานในสังกัด บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการพลังงานสัญจร ประจำปี 2562 เพื่อให้ความรู้แก่นักเรียน ในด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรม
ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์