วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
นางสาวลัดดา เต็มตุ่ม ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ (แผนงาน) และนายธนากร ผิวนวล หัวหน้าสายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 นำคณะครู และตัวแทนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา
ณ วัดกษัตราธิราชวรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์