วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 คุณสุภาพ พึ่งญาติ ปฏิบัติหน้าที่รองฯฝ่ายกิจการนักเรียนและหัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 นำคณะครูและตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษาประจำปี 2562 ณ วัดท่าการ้อง จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีอันดีงาม และสืบทอดพระพุทธศาสนา

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ