วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 กลุ่มงานส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน ได้จัดให้มีการอบรมนักเรียนในหัวข้อ “เยาวชนรุ่นใหม่ใส่ใจเคารพสิทธิ” โดยทีมวิทยากรจากคณะมนุษยศาสตร์ และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการอบรมครั้งนี้เป็นการขยายผลจากการอบรมในระดับภาคกลาง เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีตัวแทนนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมอบรม โดยมีครูดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูปฏิบัติหน้าที่รองฯ เป็นประธานในพิธีเปิด

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ