วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวิวิธทัศนาสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยแห่งชาติ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยโดยบูรณาการกิจกรรมวันระลึกถึงสุนทรภู่ 26 มิถุนายนของทุกปี และวันภาษาไทยแห่งชาติ 29 กรกฎาคมของทุกปี มารวมกัน เพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมทางภาษาไทยให้เจริญงอกงามยิ่งขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกัน / เพจ ays production
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์