ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2562 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม นำโดย ครูมีนมัตสยา ไหมพรม ครูธนเทพ เนื่องศรี และครูอิศราชัย คุณประทุม ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนาครั้งที่ 4 (4th MCU Contest) เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 ได้รับรางวัล 2 กิจกรรม
1.กิจกรรมประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญคุณพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ (ได้รับรางวัลเข้าร่วม)
2.ประกวดกล่าวคำอาราธนาและถวายทานในพุทธศาสนพิธี (ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1)

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ