วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม  2562 กลุ่มนักเรียนชมรมมัคนายกอาสา ออกบริการชุมชน ในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่พระญาณดิลก (รอด วราสโย) อดีตเจ้าอาวาสวัดเสนาสนารามราชวรวิหาร รูปที่ 4 ณ ตึกพระญาณดิลก วัดเสนาสนารามในเวลา 15.30 น. พระเดชพระคุณ พระพรหมมุนี เลขานุการในสมเด็จพระสังฆราชเดินทางมาเป็นประธานในพิธีดังกล่าว โดยมีครูพัชรี ศิริเสนา และครูมีนมัตสยา ไหมพรม ควบคุม

ภาพ : ครูมีนมัตสยา ไหมพรม
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ