วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2562 นายมานะ พุ่มบัว รองผู้อำนวยการ สพม.3 เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา-กรีฑาและกีฬาไทย แดง-ขาวเกมส์ “อยุธยานุสรณ์รวมใจต้านภัยสิ่งเสพติด ยึดเศรษฐกิจพอเพียง”  ได้มีการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3-5 กรกฎาคม 2562 โดยมี วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนาพฤติกรรมเชิงบวก เช่น  การปลูกฝังรักการออกกำลังกาย ทำให้สุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง  สร้างสรรค์ ความสามัคคี  มีน้ำใจ มีวินัย ฝึกการเป็นผู้นำผู้ตามที่ดี  การบริหารจัดการการทำงานร่วมกัน การใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์เพื่อห่างไกลพฤติกรรม เสี่ยง  เช่น สิ่งเสพติด ปลูกจิตสำนึกวิถีความพอเพียง อีกทั้งเพื่อคัดสรรหาตัวนักกีฬา-กรีฑาเข้าแข่งขันกีฬา-กรีฑานักเรียนของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และระดับสูงต่อไป โดยมีว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน และนายตุลา จำนงค์ทรัพย์ เป็นนักกีฬาอาวุโส นำกล่าวคำสัตย์ปฏิญาณ ณ โดมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่…. เพจงานประกัน , AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ,
ชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์