วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา จัดการแข่งขันกีฬา-กรีฑา และกีฬาไทย “แดง-ขาวเกมส์ อยุธยานุสรณ์รวมใจ ต้านภัยสิ่งเสพติด ยึดเศรษฐกิจพอเพียง” ประจำปีการศึกษา 2562 บรรยากาศเต็มไปด้วย ความสนุกสนานและสมัครสมานสามัคคี

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประกัน และ FB.นุตประวีณ์ ญาณจันทร์