วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562 นางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะนำนักเรียนเข้ารับรางวัลการประกวดวาดภาพ ในการประกวดวาดภาพหัวข้อ ”เราจะสืบสาน รักษา และต่อยอด และครองแผ่นดินโดยธรรม เพื่อสืบประโยชน์สุขแห่งอาณาประชาราษฎรตลอดไป” จากสถาบันศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ศาลายา โดยมีนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้
เด็กหญิงสุปรียาพงษ์ สนบัวทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
เด็กหญิงจุฬารัตน์ คล้ายบุรี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 ได้รับรางวัลชมเชย

ภาพ : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค