ชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย ครูราตรี ยินยอม และครูณัฐชา ชิงชัย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ขอขอบพระคุณ อาจารย์อายุวัต จงเจริญชัยกุล , คุณญาณะ มหานามะญาณ และคณะ ที่ได้มอบสมาร์ททีวี 55 นิ้ว เพื่อเป็นโอกาสอันดีให้กับนักเรียนได้ใช้เป็นสื่อในการเรียนรู้และเปิดโลกทัศน์อันกว้างไกลจากการศึกษาเชื่อมต่อผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต โดยชุมนุมนาฏศิลป์ จะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับนักเรียนและโรงเรียนต่อไป จึงขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย , ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค