วันที่ 21-23 มิถุนายน 2562 ครูฉัตรชัย สัตบุษ นำประธานและตัวแทนคณะกรรมการสภานักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 9 คน เข้าร่วมโครงการขับเคลื่อนวาระแห่งชาติด้านสิทธิมนุษยชน กิจกรรมเยาวชน รุ่นใหม่ใส่ใจเคารพสิทธิภาคกลาง ภายใต้แผนงาน : ยุทธศาสตร์สร้างความมั่นคงและลดความเหลื่อมล้ำ ทางด้านเศรษฐกิจและสังคม ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์