วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รับเกียรติบัตรรางวัลระดับชาติ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) เพื่อแสดงว่า โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศระดับเหรียญทอง สถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน และเกียรติบัตรรางวัลระดับชาติ รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) เพื่อแสดงว่า ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ได้รับรางวัล รองชนะเลิศระดับเหรียญทอง
ผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยม ผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน จาก นายสุรชาติ เครือศรี ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ในการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 ครั้งที่ 1/2562 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ /ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค