เนื่องในวันที่ 21 พฤษภาคม เป็นวันคล้ายวันอนิจกรรม ของอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์
ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โรงเรียนจึงกำหนดให้เป็น “วันอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์” และได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเพื่อแสดงความกตัญญูและน้อมรำลึกถึงพระคุณของท่านมาอย่างต่อเนื่องทุกปี ซึ่งในปีนี้ได้จัดพิธีประกาศเกียรติคุณและวางพวงดอกไม้ ณ บริเวณโดมหน้าเสาธง พิธีทำบุญอุทิศแด่ ท่านอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์ และพิธีมอบเกียรติบัตรและเข็มเชิดชูเกียรติ รางวัล “เด็กดี ศรีอยุธยานุสรณ์” ณ หอประชุม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภิญญาพัชญ์ แหวนนาค

ดูภาพเพิ่มเติม คลิกที่นี่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์